Artbox

พาเดินชิล ตลาดนัดคอนเทนเนอร์ Art Box Bangkok

พาเดินชิลตลาดนัดคอนเทนเนอร์ Art Box Bangkok

เมื่อวานเป็นวันแรกสำหรับงาน Art Box Bangkok ตลาดนัดคอนเทนเนอร์ ขาฮิปสเตอร์ อย่างเราก็อดใจไม่ได้ที่จะเดินดูงาน Chic Chic Cool Cool มาฝากกัน ^_^

Makkasan

งานนี้จัดขึ้นบริเวณ แอร์พอตลิ้งค์ มักกะสัน การเดินทางโดย Airport link จะสะดวกมากเลยค่ะ ลงสถานีมักกะสันก็จะถึงบริเวณงานเลย มองไปบริเวณงานเห็นมีที่จอดรถอยู่ด้วย แต่จุดนี้รถน่าจะติด เดินทางด้วย Airport link น่าจะรวดเร็วกว่าเยอะ มีเวลาเหลือเดินเล่นได้สบาย

Artbox-001

มองลงมาจากสะพานทางลงจะเห็นสถานที่จัดงานทั้งหมด แนวคิดหลักของงาน คือ Exhibition Market งานใหญ่ไม่น้อยเลยนะค่ะ ทราบมาว่าคอนเซ็ปของงานในแต่ละครั้งจะไม่ซ้ำกันเลย จัดขึ้นเพื่อเป็นพื้นที่สำหรับปลดปล่อย life style ของตนเอง ช้อปปิ้ง กิน ดื่ม เที่ยวชมศิลปะสุดแนว กระทบไหล่ดารา ร้านดังใน Instragram Net Idol พร้อม Mini Concert จากค่าย Small Room มีร้านค้าให้เลือกเดินมากกว่า 300 ร้านค้า และร้านอาหารและคาเฟ่อีกกว่า 100 ร้านค้า

Artbox-002
ด้านหน้าของงาน Artbox Bangkok
Artbox-004
ลงทะเบียนหน้างาน มีบัตรส่วนลด 10% สำหรับร้านที่ร่วมให้เดินช้อปปิ้งกันค่ะ

Artbox-005 Artbox-006

ในครั้งนี้ Art Box Bangkok จัดขึ้นภายใต้ชื่องานว่า “First Impression” ในคอนเซ็ป Vintage Style
EP.1 12-14 June 2015
EP.2 3-5 July 2015
งานเริ่มตั้งแต่เที่ยงวัน ยันเที่ยงคืน แต่หน้านี้อากาศบ้านเราก็ร้อนจัด แนะนำให้ไปเดินเย็นๆพระอาทิตย์ตก หายแดดร้อน จะบรรยากาศดีกว่านะค่ะ
เดินชิลๆ หาร้านของกินอร่อยๆ นั่งพร้อมเครื่องดื่มเย็นๆ ฟังเพลงของ วงดนตรีที่ทางงานจัดเตรียมไว้ให้ เอาตารางแสดงคอนเสิร์ตมาฝากกันค่ะ

Artbox-024

Artbox-020

โซนอาหารรองรับสำหรับผู้ร่วมงาน เพราะมีถึง 2 ฝั่งในบริเวณการจัดงาน สามารถเดินเลือกร้านที่ชอบได้เลย เป็นร้านอาหารสไตล์รถ Truck ขับมาจอดเป็นคันๆ แต่ละร้านแต่งได้ชิค น่าทาน อาหารแต่ละร้านก็น่ากินชมัด

โซนแฟชั่น ช้อปปิ้ง ร้านค้า เสื้อผ้า กระเป๋า แว่นตา เครื่องประดับอื่นๆ ของตกแต่งบ้าน มาออกร้านกันให้เพียบ มีร้านเก๋ๆ ทำมือ (Hand Made) น่ารักๆ รับรอง ชิค คูล!!

Artbox-022

จากภาพน่าจะดูออกว่า Vespa ชอบทานแค่ไหน ว่าแล้วก็จัด 1 เมนูพร้อมเครื่องดื่มเย็นๆ ที่พลาดไม่ได้ คู่นี้เลยค่ะ

Artbox-023

IMG_20150612_220413
กับวันชิคๆ อีก 1 วัน บันทึกภาพใน Instagram ซะหน่อย

หาข้อมูลเพิ่มเติมของงานได้ที่ :
Facebook – Artboxbangkok
Instagram – artboxbangkok
Website – artboxbkk.com

เก็บบรรยากาศงาน Art Box Bangkok มาให้ชมบางส่วนค่ะ เหมาะเป็นที่เดินเล่นอีก 1 แห่ง กินข้าว ช้อปปิ้ง หาเครื่องดื่มเย็นๆ ฟังเพลงผ่อนคลาย ได้อย่างสบาย ติดตรงพื้นทางเดินเป็นสนามทางไม่ค่อยจะเรียบ สาวๆใส่รองเท้าส้นเข็มมาเดิน ระวังกันด้วยนะจ๊ะ สำหรับเพื่อนๆ ที่กำลังหาที่ใหม่ๆ กิน ดื่ม เที่ยว ช้อปในวันหยุด ไปเดินเล่นกันได้ ไปง่าย ไม่ยากค่ะ วันหยุดขอให้สนุก มีความสุข กับงานสุดชิคกันนะค่ะ ^_^