G Shock Collectors (GSC) พร้อม TP12 Racing Team ร่วมเชียร์สิงห์ลำพอง ถึงขอบสนาม GT Asia Series 2015

G Shock Collectors (GSC) พร้อม TP12 Racing Team ร่วมเชียร์สิงห์ลำพอง ถึงขอบสนาม GT Asia Series 2015

GT Asia Series 2015 ใครจะไปยกมือขึ้น..เป็นการเชิญชวนจากแอดมินแห่งบ้าน Gshockcollectors  กลุ่มของคนรักนาฬิกา  G-Shock  ในประเทศไทย
การรวมตัวครั้งนี้จัดขึ้น  เพื่อไปเชียร์เฮียต๊อด-ปิติ ภิรมย์ภักดี  (ของครอบครัว G Shock Collectors)  นักแข่งในนาม Singha Motorsport Team Thailand หนึ่งในทีมไทยชื่อดัง ที่ลงการแข่งขันรถยนต์ซูเปอร์คาร์  ระดับจีที  ชิงแชมป์เอเชีย  งานยิ่งใหญ่อย่างนี้ Vespa ไม่รอช้าที่จะลงชื่อ ร่วมขบวนเชียร์ไปกับครอบครัว TP12 Racing Team และ G Shock Collectors  กับเค้าด้วย

GT-Asia-TP12-Gshock-collector
Cradit : G Shock Collector (GSC)
GT-Asia-TP12-Gshock-collector-001
Cradit : Peerapong Khantarujee

เทศกาลมอเตอร์สปอร์ต บุรีรัมย์ เฟสติวัล ออฟ สปีด 2015 จัดขึ้นเมื่อวันที่ 23 – 25 ตุลาคม 2558 ที่ผ่านมา ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต
จ.บุรีรัมย์ ความมันส์ที่เกิดขึ้น มีให้เลือกชมถึง 3 รายการด้วยกันได้แก่ จีที เอเชีย ซีรีส์ (GT Asia Series) การแข่งขันรถยนต์ซูเปอร์คาร์ระดับจีที ชิงแชมป์เอเชีย, ทีซีอาร์ อินเตอร์เนชั่นแนล ซีรีส์ (TCR International Series) ศึกทัวร์ริงคาร์รูปแบบใหม่ของโลก และทีซีอาร์ เอเชีย ซีรีส์ (TCR Asia Series)

บรรยากาศการแข่งGT-Asia-2015

ก่อนชมการแข่งขันให้สนุกและเร้าใจ  มาทำความรู้จักการแข่งขัน GT Asia Series กันสักนิดนึงก่อน จีที เอเชีย ซีรีส์ คือสุดยอดการแข่งขันรถยนต์ทางเรียบระดับโลก Supercar ในระดับ GT แบ่งเป็น 2 คลาส คือ GT3 Class และ GTM Class เป็นการแข่งขันแบบ 1 ชั่วโมง ใช้นักขับ 2 คน การออกตัวในสนามเป็นรูปแบบ Rolling Start คือการออกตัวในขณะที่รถกำลังเคลื่อนที่อยู่

GT-Asia-PITI-TP12
คุณต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี จับคู่กับ Carlo VAN DAM รถ Ferrari 458 Italia GT3 หมายเลข 12

ศึก GT Asia Series 2015 ครั้งนี้ Singha Motorsport Team Thailand นำทัพโดยคุณต๊อด ปิติ ภิรมย์ภักดี จับคู่กับ Carlo VAN DAM รถ Ferrari 458 Italia GT3 หมายเลข 12, คุณเต้ ภูริต ภิรมย์ภักดี จับคู่กับ Benjamin ROUGET รถ Ferrari 458 Challenge หมายเลข 59  และคุณวรวุฒิ ภิรมย์ภักดี ที่มาคู่กับคุณกันตศักดิ์ กุศิริ รถ Ferrari 458 Challenge หมายเลข  89

Singha Motorsport Team Thailand
คุณเต้ ภูริต ภิรมย์ภักดี จับคู่กับ Benjamin ROUGET รถ Ferrari 458 Challenge หมายเลข 59
Singha Motorsport Team Thailand-001
คุณวรวุฒิ ภิรมย์ภักดี ที่มาคู่กับคุณกันตศักดิ์ กุศิริ รถ Ferrari 458 Challenge หมายเลข  89

ความพิเศษในการไปเชียร์ครั้งนี้ คือการได้ไปร่วมเชียร์ถึงขอบสนามกับพี่ๆ น้องๆ ชาว G Shock Collectors ที่มีใจรักในสิ่งเดียวกัน พวกเค้าเต็มไปด้วยพลัง เต็มไปด้วยหัวใจ ที่จะไปเชียร์อย่างเต็มที่ สนุกสนาน กองเชียร์ทุกคน เชียร์กันอย่างไม่รู้จักความเหน็ดเหนื่อย คำว่า..มิตรภาพ ที่เป็นสิ่งงดงามเสมอ … ถึงผลการแข่งขันจะเป็นอย่างไร ยังไงก็จะเชียร์ และเป็นกำลังใจให้เสมอ พร้อมกับเปล่งเสียงไปดังๆว่า ที พี 12 .. ปิติ.. ปิติ.. ^_^

GT-Asia-TP12-Gshock-collector-002

GT-Asia-TP12-Gshock-collector-003

PITI-TP12

อีกหนึ่งความพิเศษ ในการไปชมการแข่งรถครั้งแรก คือการได้ถือบัตรวีไอพี pitt walk เดินเข้าไปชม สิงห์ลำพอง TP12 Racing Team แบบใกล้ๆ ในสนาม ด้วยความอยากรู้อยากเห็นแบบระยะประชิด Ferrari 458 GT3 ตกแต่งได้เท่ห์ สวยงาม จนไม่ลืมที่จะเก็บภาพความงามมาฝากกันค่ะ

บัตรvip

สิงห์ลำพอง-TP12-002

การได้ร่วมชมการแข่ง GT Asia Series 2015 ในครั้งนี้ ได้สัมผัสถึงความรักความผูกพันของครอบครัว G Shock Collectors รู้สึกได้ว่าไม่ใช่เพราะเฮียต๊อด เป็นผู้บริหารพวกเค้าถึงเชียร์ แต่เป็นเพราะความเรียบง่าย ติดดิน และรักในนาฬิกาพลาสติค G Shock ของเค้าต่างหาก ที่ทำให้เหมือนเป็นพี่น้องในครอบครัวเดียวกัน .. Love you all G Shock Collectors (GSC)

ขอบคุณภาพจาก : บ้าน G Shock Collectors ค่ะ