Singhafootballleague2015

สิงห์ ฟุตบอล ลีก 2015-2016 พา 2 ทีมฟุตบอลสมัครเล่น ไปสนามระดับโลก สแตมฟอร์ด บริดจ์

สิงห์ ฟุตบอล ลีก 2015-2016 พา 2 ทีมฟุตบอลสมัครเล่น ไปสนามระดับโลก สแตมฟอร์ด บริดจ์

รายการ สิงห์ ฟุตบอล ลีก 2015-2016 พาทีมฟุตบอลสมัครเล่น ไปเตะถึงสนามบอลระดับโลก สแตมฟอร์ด บริดจ์  ว่าด้วยเรื่อง กีฬาฟุตบอล เป็นกีฬาที่โดยส่วนมาก คุณสุภาพบุรุษ มักจะนิยมเล่นเป็นประจำสม่ำเสมอ บ้างท่านถึงกับชื่นชอบ เล่นฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ และบ่อยครั้งมักจะเห็นผู้ชายเล่นมากกว่าผู้หญิง (ทีมผู้หญิงก็มีนะ..แต่ไม่เป็นที่นิยม..ในปัจจุบันเลยยังน้อยอยู่) บางคนเล่นเป็นเกมส์กีฬา บางคนเล่นเป็นการออกกำลังกาย บางคนเล่น ฝึกฝนทักษะฝีมือเพื่อเป็นมืออาชีพ

Stamford

สำหรับ สนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ (Stamford Bridge) ใครที่เคยไปเยือน เขตฟูลัม กรุงลอนดอน ก็คงจะไม่พลาดที่จะทัวร์เยี่ยมชมถึงสนาม มีพื้นที่ 103 x 67 ม. เป็นพื้นสนามหญ้า  ออกแบบโดยสถาปนิกชื่อ อาชิบัลด์ ลีตช์ เปิดใช้สนามอย่างเป็นทางการเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 1877 ถือเป็นอีกจุดหนึ่งซึ่งเป็นแลนด์มาร์ก ของประเทศอังกฤษไปซะแล้ว

Stamford Bridge
แค่บรรยากาศการชมสดถึงขอบสนามยังตื่นเต้น ซะขนาดนี้ .. แล้วถ้าได้ลงไปเตะในสนาม Stamford Bridge จะตื่นเต้นขนาดไหน …

สนามนี้ยังใช้เป็นสนามเหย้าที่มีชื่อดัง ของทีมสโมสรฟุตบอลเชลซี (Chelsea Football Club) หรือที่มีฉายาในเมืองไทยว่า “สิงโตน้ำเงินคราม”
ซึ่งเล่นอยู่ในระดับพรีเมียร์ลีก ลีกสูงสุดของฟุตบอลอังกฤษ แฟนเชลซีตัวจริง เหล่าบรรดาแฟนคลับของทีมนี้ ถ้าได้ไปเยือนถึงถิ่น ต่างก็จะไม่พลาดที่จะเช็คแมทช์สำคัญๆ ของเชลซี เพื่อหาตั๋วเข้าชมและอยากให้กำลังใจนักเตะคนโปรดแบบสดๆ ติดขอบสนาม

Singha-Chelsea

บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด รับคำชวนไปเป็นผู้สนับสนุน ทีมสโมสรฟุตบอลเชลซี (Chelsea Football Club) ในปี 2553 และยาวนานมาถึงปัจจุบัน
ในปีนี้ได้ตอกย้ำความยิ่งใหญ่ของรายการ สิงห์ ฟุตบอล ลีก 2015-2016 ด้วยการร่วมมือ ครั้งสำคัญกับสโมสรฟุตบอลเชลซี โกลบอลพาร์ตเนอร์ที่ใกล้ชิด  ร่วมสร้างปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่ให้กับวงการฟุตบอลไทย ด้วยการพาสุดยอดทีมคู่ชิงชนะเลิศ ไปชิงชัยในแมทช์ประวัติศาสตร์ที่ไม่เคยมีทัวร์นาเม้นต์ไหนทำมาก่อน ที่สนามสแตมฟอร์ด บริดจ์

Singhafootballleague2015

เมื่อวันอังคารที่ 1 มีนาคม 2559 ที่หอประชุมใหญ่ บริษัท บุญรอดบริวเวอรี่ จำกัด คุณภูริต ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด
เป็นประธานในงานแถลงข่าวศึกฟุตบอล 7 คน การแข่งขันฟุตบอลสมัครเล่นที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเมืองไทย “สิงห์ ฟุตบอล ลีก 2015-2016” พร้อมจับสลากประกบคู่การชิงชัยในรอบ 32 ทีมสุดท้าย โดยมีเหล่าสื่อมวลชนพร้อม ด้วยตัวแทน 32 ทีมในรอบสุดท้าย และผู้ประกอบการสนามฟุตบอลทั่วประเทศ มาร่วมงานกันอย่างคับคั่ง

สิงห์ฟุตบอลลีก
คุณสาธิต กรีกุล ผู้ดำเนินรายการ Singha Football League 2015-2016
สิงห์-ฟุตบอล-ลีก-2015-2016
คุณภูริต ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด ขึ้นแถลงข่าว

ในส่วนการจัดการแข่งขันในครั้งนี้ บริษัท สิงห์ คอร์เปอเรชั่น จำกัด ในฐานะผู้ริเริ่มจัดการแข่งขันฟุตบอลที่เป็นทัวร์นาเม้นต์ฟุตบอลที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ต่อเนืองเป็นปีที่ 7  ซึ่งที่ผ่านมา “สิงห์ฟุตบอล ลีก” ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ทำให้ในปัจจุบันการแข่งขันทัวร์นาเม้นต์นี้มีการพัฒนา และเติบโตขึ้นอย่างมากมาย ถือเป็นการแข่งขันฟุตบอลสมัครเล่น 7 คน
ที่ได้รับความนิยมสูงสุด และได้รับการตอบรับอย่างมากมาย จนทำให้ที่่ผ่านมามีผู้เข้าร่วมแข่งขันกว่า 2 แสนคน และมีผู้ประกอบการสนามฟุตบอลหญ้าเทียมกว่า 500 แห่งทั่วประเทศ ร่วมจัดการแข่งขันในครั้งนี้

singha-football-league-2015-20016
คุณภูริต ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการ บริษัท บุญรอดเทรดดิ้ง จำกัด เป็นประธานในงานแถลงข่าว พร้อมคณะผู้บริหาร

ผลจับสลากในรอบ 32 ทีมสุดท้าย รายการ “สิงห์ ฟุตบอล ลีก 2015-2016
ในรอบ 32 ทีมสุดท้าย จะมีการแบ่ง การแข่งขันออกเป็น 4 สาย โดยจะเป็นการแข่งแบบน็อคเอ้าท์ทุกคู่
สาย A
เชียงใหม่ ยูไนเต็ด พบ NTS ฟุตซอล
แบริ่ง 19 พบ Fogo
เทพพิทักษ์ พบ ดงไม้งาม
Flick พบ Kick off

groupA_sighafootballleague
สาย B
บินหลา ยูไนเต็ด พบ ร่มโพธิ์ตาลฟุตบอลคลับ
Mabyangporn 15 พบ ฟุตซอลคลับ
50 ฟุตบอล พบ Inter Pro
สันทรายฟุตบอลคลับ พบ The Zalvo Arena

groupB_sighafootballleague
สาย C
Swifelet Arena พบ เหลืองแดง
KS Soccer พบ The United Arena
Thai UK พบ Come in touch
เมืองคอนฟุตบอลคลับ พบ ราชันย์ ฟุตบอล อะคาเดมี่

groupC_sighafootballleague
สาย D
Soccer all-3 พบ สาย 5 ฟุตบอลคลับ
Eazy Club พบ อิคิวซัง
MT Arena พบ Play Ball
Soccer Seed พบ CMI Football Club

groupD_sighafootballleague

รายการ สิงห์ ฟุตบอล ลีก 2015-2016 จะจัดการแข่งขันแบบน็อคเอ้าท์
ในวันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2559
ณ สนามแกรนด์ ซอคเกอร์ โปร กรุงเทพมหานคร
เพื่อคัดเลือกหา 2 ทีมที่ดีที่สุด บินไปดวลแข้งในนัดชิงชนะเลิศแมทช์ประวัติศาสตร์ ที่สนามสแตมฟอร์ด บริดจ์ สโมสรฟุตบอลเชลซี ณ ประเทศอังกฤษ พร้อมเงินรางวัลมูลค่ากว่า 5 ล้านบาท
สำหรับข่าวสารความเคลื่อนไหวของการแข่งขัน ผู้สนใจสามารถติดตามได้ที่ www.singhafootballleague.com