Sleepbox Sukhumvit 22 โรงแรมเปิดใหม่ ไลฟ์สไตล์ชิค ดีไซน์เก๋ ใจกลางกรุงเทพฯ

Sleepbox Sukhumvit 22 โรงแรมเปิดใหม่ ไลฟ์สไตล์ชิค ดีไซน์เก๋ ใจกลางกรุงเทพฯ

สัปดาห์ที่ผ่านมา vespa ได้มีโอกาสนอนพัก โรงแรมเปิดใหม่ Sleepbox Sukhumvit 22 จากการร่วมวงเหล้า .. ไม่ใช่แล้ว! O_o”  ร่วมงาน Blogger Vision เริ่มจากคำที่ว่า ” หลายดีลธุรกิจยักษ์ เริ่มต้นบนวงเหล้า content และความรู้สึกดีๆ ก็เช่นกัน ” ก่อนอื่นต้องขอขอบคุณ ผู้จัดงานดีๆ คุณกอล์ฟ กสม วิชชุลดา รวมถึงเหล่า speaker ทุกท่าน สำหรับ vision ใหม่ๆที่ได้จากงานนี้

k-juu-sleepbox
Cradit : ภาพจาก facebook Sleepbox Sukhumvit 22

พูดถึง Sleepbox sukhumvit 22 ได้สร้างขึ้นภายใต้คอนเซปต์ ” กล่อง ” เกิดจากความตั้งใจที่จะสร้างที่พักอาศัยให้มี ความสะดวกสบาย และที่สำคัญต้องปลอดภัย โดยการนำตู้คอนเทนเนอร์ มาต่อเรียงกัน มีความสูงถึง 5 ชั้น
ให้เป็น hostel ระดับ 5 ดาว ใจกลางสุขุมวิท

คุณจู๋ เกรียงไกร วังวงศ์ สถาปนิก ผู้ดีไซน์ สลีปบ็อคซ์ สุขุมวิท 22 กล่าว ที่นี้คือ ความลงตัวที่สุดของงานที่เคยทำ เกิดขึ้นจาก นำประสบการณ์ในการทำ Sleepbox Chiangmai โฮลเทลเจ้าของรางวัล Chiangmai Design Award 2014 สาขาสถาปัตยกรรมและตกแต่งภายในยอดเยี่ยม ที่ทำเป็นโครงการนำร่อง เราได้นำสิ่งที่ทำตรงนั้นมาเสริม เพิ่มเติมให้มีความหลากหลายมากขึ้น เพื่อรองรับกับการขยายตัวของกลุ่มนักท่องเที่ยว ทั้งนักท่องเที่ยวที่มากับครอบครัว กลุ่มเพื่อนคนรัก หรือแม้แต่นักท่องเที่ยวที่เดินทางคนเดียวก็ตาม ได้อยู่ร่วมกันให้เกิดประโยชน์สูงสุด ใช้สอยทุกพื้นที่ อย่างครบครัน เกิดความสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ร้านอาหาร สถานบันเทิง เรามีห้องรับแขกที่เป็นศูนย์กลางให้ พักผ่อน ทำกิจกรรมตามอัธยาศัย

sleepbox-sukhumvit22-lobby
สัมผัสหรู มีสไตล์กับ Lobby
sleepbox-sukhumvit22-lobby-01
สัมผัสหรู มีสไตล์กับ Lobby
sleepbox-sukhumvit22-lobby-02
สัมผัสหรู มีสไตล์กับ Lobby

สัมผัสหรู มีสไตล์กับ Lobby
การออกแบบดีไซน์มีความทันสมัย สวยหรู น่าพักผ่อน ออกแนวสไตล์ loft industrial เป็นการผสมผสานระหว่างดีไซน์ออกแบบ และเฟอร์นิเจอร์ที่ลงตัว มีมุมให้นั่งพูดคุย เหมาะแก่การนั่งพบปะแลกเปลี่ยนของเพื่อนนักเดินทาง

sleepbox-sukhumvit22
ภายในอาคารแต่ละชั้น Sleepbox Sukhumvit 22

สัมผัสภายในตัวอาคาร 
นอกจากการดีไซน์แต่ละห้อง ทำขึ้นจากตู้คอนเทนเนอร์แล้ว Sleepbox Sukhumvit 22 ยังดีไซน์ภายในอาคาร ประตูห้องพักแต่ละห้อง ให้รับกับแนวคอนเซปต์ ในแต่ละชั้นยังใช้สีของประตูสร้างความแตกต่างของห้องพักอีกด้วย

สัมผัสสะดวกสบาย ภายในห้องพัก
ห้องพักมีให้เลือกถึง 3 แบบ 3 สไตล์ รองรับได้มากถึง 55 ห้อง ไม่ว่าจะเป็นห้อง Private Room 2 ท่าน

ห้องดรอม ขนาด 4 ท่าน มีความเป็นส่วนตัวโดยจัดเตรียมม่านกั้นไว้ให้ อย่างสวยงาม ภายในแต่ละแคปซูล มีการออกแบบ สิ่งอำนวยความสะดวก  เป็นอย่างดี มีการออกแบบช่องสำหรับวางของที่หัวเตียงนอน และด้านข้างยังมีช่องวางของ พร้อมปลั๊กไฟให้ใช้แบบส่วนตัวกันอีกด้วย

และ ห้องสำหรับครอบครัว 6 ท่าน รวมห้องนั่งเล่น (แอบเสียดาย ห้องกำลังทำความสะอาดอยู่ ไว้คราวหน้าจะเก็บภาพมาฝากนะคะ)
ที่พิเศษของ Sleepbox Sukhumvit 22 คือแต่ละห้องมี ห้องอาบน้ำ ห้องน้ำ ในตัวทุกห้อง สามารถแยกทำกิจกรรมได้อย่างสะดวก ไม่เป็นการเสียเวลาแก่ผู้พัก มาตราฐานเดียวกับต่างประเทศโซนยุโรป ที่เคยไปพักมา โดยส่วนใหญ่โฮสเทลที่เคยไปพักมา ห้องพักแบบดรอมจะแยกห้องน้ำ ใช้ร่วมกันทั้งชั้น ทำให้ต้องจัดสรรเวลากับการเดินทางที่มากขึ้น

ชอบห้องพักที่มีระเบียงมาก เห็นถึงความใส่ใจในการออกแบบของโรงแรม ทำให้ไม่รู้สึกคับแคบ
ชอบห้องพักที่มีระเบียงมาก เห็นถึงความใส่ใจในการออกแบบของโรงแรม ทำให้ไม่รู้สึกคับแคบ

ที่ชอบอีกอย่างเป็นส่วนตัว ก็คือ ความใส่ใจในการออกแบบ ให้ในแต่ละห้องไม่รู้สึกคับแคบ ด้วยการดีไซน์ให้มีระเบียง สามารถเปิดประตูเข้า-ออกไปได้ทุกห้อง

sleepbox-sukhumvit22-014
Cradit ภาพ : Sleepbox Sukhumvit 22

สัมผัสเป็นกันเอง กับห้องนั่งเล่นส่วนกลาง
เป็นอีกโซนนึงที่ออกแบบขึ้น เพื่อส่วนกลาง เป็นศูนย์รวมพูดคุยมิตรภาพใหม่ แลกเปลี่ยนมุมมองระหว่างเพื่อนร่วมเดินทาง ทุกคนสามารถใช้พื้นที่ร่วมกันให้เกิดประโยชน์มากขึ้น คำนึงถึงความชอบ 2 สไตล์ที่ลงตัว
ทั้งแบบ indoor และ outdoor มุมนั่งดื่มชิล รับลมด้านนอกได้อย่างสบาย

10985267_1718865315022751_2504500298400167754_n

สัมผัสกับราคา ที่จับต้องได้ กับราคา Promotion ถึง 30 เมษายน 2559

แผนที่การเดินทาง
จากปากซอยสุขุมวิท 22 เป็นระยะทางประมาณ 900 เมตร.
นั่งวินมอร์เตอร์ไซด์
สามารถเดินลงมาจาก bts พร้อมพงษ์ ให้ออกทางป้ายทางออก
No.6 รร. แกรนด์ ปาร์ค อเวนิว กรุงเทพ
เดินลงมาเดินจนถึงปากซอยสุขุมวิท 22 นั่งวินมอร์เตอร์ไซด์ประมาณ 15 บาท บอกมาซอยสายน้ำทิพย์ 3
Sleepbox จะอยู่ซอยสุดซอย
ขับรถยนต์ส่วนตัว ตามแผนที่

11751463_1640694616173155_3595364638712740979_n

 

Sleepbox Sukhumvit 22 โดยส่วนตัวชอบการดีไซน์ออกแบบ ที่สวย ทันสมัย ถึงจะสร้างด้วยตู้คอนเทนเนอร์ ที่ทำจากเหล็กทั้งแผ่น แต่มีการนำนวัตกรรม มาใช้ผสมผสานกับการดีไซน์ โดยใช้หลักการการเก็บความเย็นของถังเก็บน้ำแข็ง ให้สามารถป้องกันความร้อนจากภายนอก แต่รักษาอุณหภูมิภายในให้อยู่ในระดับที่เหมาะสม และเก็บเสียงได้เป็นอย่างดี รวมทั้งยังเป็นการประหยัดพลังงานในเวลาเดียวกันด้วย เพื่อนๆ ลองไปสัมผัสบรรยากาศของ Sleepbox ได้นะคะ ราคาสัมผัสได้ เดินทางสะดวกสบายจริงๆ สงกรานต์นี้มีไปพักซ้ำแน่นอน…..

Sleepbox Sukhumvit 22
ที่อยู่ : Soi Sainamthip 3, Sukhumvit 22, Sukhumvit, Khlong Toei,
Bangkok
เบอร์ติดต่อ : 02 663 3088
http://www.sleepbox22.com/

แชร์หน้านี้