เวสปิอาริโอเผยโฉมเวสป้า 2 เฉดสีพิเศษ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น “Vespa Sprint Avventura 70 Limited Edition”

เวสปิอาริโอเผยโฉมเวสป้า 2 เฉดสีพิเศษ รุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น
“Vespa Sprint Avventura 70 Limited Edition”

ได้มีโอกาสไปร่วมงานแถลงข่าว เปิดตัวเปิดตัวเวสป้ารุ่นลิมิเต็ด อิดิชั่น “Vespa Sprint Avventura 70 Limited Edition” ที่ผลิตขึ้นเพียง 700 คันเพื่อจัดจำหน่ายในประเทศไทยเท่านั้น Quartier Water Garden ชั้น 5 ศูนย์การค้า EmQuartier

vespa-sprint-avventura

บรรยากาศของงานจัดขึ้น ภายใต้คอนเซ็ปต์การผจญภัยอันท้าทายครั้งใหม่ เนรมิตให้ผู้ร่วมงานได้สัมผัสกับบรรยากาศของความตื่นเต้นในแบบผจญภัย นำทัพโดย คุณพรนฎา เตชะไพบูลย์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมพูดคุยให้ข้อมูลของงานในครั้งนี้ สัมภาษณ์โดย เป๊ก-เปรมณัช สุวรรณานนท์

“หลังจากที่เวสป้าถือกำเนิดขึ้นครั้งแรกใน ค.ศ.1946 ณ ประเทศอิตาลี เป็นระยะเวลากว่า 70 ปี ที่เวสป้าได้รับการยอมรับและครองใจคนทั่วโลกจนกลายเป็นไอคอนแสดงความเป็นเอกลักษณ์อันไม่เหมือนใคร สำหรับในปีนี้ เวสป้าได้ผ่านยุคสมัยมากว่า 7 ทศวรรษแล้ว บริษัทฯ ตั้งใจมอบความพิเศษให้แก่บรรดาสาวกเวสป้าด้วยการผลิตเวสป้ารุ่นพิเศษครบรอบ 70 ปี “Vespa Sprint Avventura 70 Limited Edition” ขึ้น โดยได้ศิลปินดาราที่ชื่นชอบการท่องเที่ยวเป็นชีวิตจิตใจมาร่วมถ่ายทอดและสร้างแรงบันดาลใจในการเดินทางผจญภัยครั้งใหม่นี้ไปกับเวสป้า ทั้ง นิว-ชัยพล อเล็กซ์ เรนเดลล์ และเป๊ก-เปรมณัช พร้อมบรรดา   เซเลบแถวหน้าของเมืองไทย เพื่อปลุกจิตวิญญาณให้พร้อมออกเดินทางเพื่อเปิดมุมมองใหม่ๆ โดยเวสป้ารุ่นพิเศษนี้ถูกผลิตขึ้นในจำนวนจำกัดเพียง 700 คัน และจำหน่ายในประเทศไทยเท่านั้น โดยมี 2 เฉดสีพิเศษ ได้แก่ สีเขียวด้าน (Matt Verde Militare) ที่ให้ความรู้สึกแข็งแกร่งและท้าทาย และสีทรายด้าน (Matt Sabbia Deserto) ที่จะให้ทุกๆ การเดินทางโดดเด่นเป็นที่สะดุดสายตาของผู้คน โดยผลิตขึ้นสีละ 350 คัน ให้บรรดาคนรักเวสป้าได้เลือกสีที่ใช่และตรงกับความเป็นตัวตนที่ไม่ซ้ำใครที่สุด ยิ่งไปกว่านั้นยังเพิ่มชิวด์สั้นสีสโม้ค ตะแกรงหน้า และตะแกรงหลัง ซึ่งเป็นครั้งแรกที่ได้รับการออกแบบให้เป็นสีดำด้านแทนโครเมี่ยมเพื่อสะกดทุกสายตาด้วยความเท่ห์สุดคลาสสิค รวมมูลค่าแล้วกว่า 19,470 บาท

avventura70-premium-packshot

มอบให้เป็นพิเศษสำหรับลูกค้าที่ซื้อรุ่น “Vespa Sprint Avventura 70 Limited Edition” เท่านั้น พร้อมรับของพรีเมี่ยมคอลเลคชั่น 70 ปีเวสป้าสุดพิเศษที่ได้รับการดีไซน์ให้เข้าชุดกัน ได้แก่ หมวกกันน็อครุ่นพิเศษพร้อมโลโก้ 70 ปี กระเป๋าเป้สะพายหลังพร้อม เข็มกลัดโลโก้ 70 ปี หมวกแก๊ป ถุงมือหนังแท้ กระเป๋าใส่เครื่องมือ กระติกน้ำ แก้วน้ำ และเพลทเหล็กตกแต่งรถพร้อมสติ๊กเกอร์โลโก้ 70 ปีเวสป้า รวมมูลค่ากว่า 7,990 บาท ทั้งหมดบรรจุมาในถุงผ้าแนวผจญภัย เพื่อประสบการณ์การขับขี่อันสมบูรณ์แบบและเป็นเอกลักษณ์

vespa-sprint-avventura_02

ไฮไลท์ คือ ช่วงการเปิดตัวเวสป้ารุ่นดังกล่าว ซึ่งได้ศิลปินดาราหนุ่มหล่อมาร่วมสร้างสีสันและเรียกเสียงฮือฮาภายในงาน ได้แก่ นิว-ชัยพล อเล็กซ์ เรนเดลล์ เป็นครั้งแรกที่หนุ่มผู้หลงใหลในการเดินทางมาร่วมพูดคุยถึงที่สุดแห่งความประทับใจเมื่อออกเดินทางท่องเที่ยวและไลฟ์สไตล์ของการท่องเที่ยวที่แตกต่างกันของแต่ละคน เพื่อร่วมสร้างแรงบันดาลใจให้ทุกคนรีบแพ็คกระเป๋าแล้วเริ่มออกเดินทางสู่จุดหมายใหม่ของชีวิต

เนื่องในโอกาสครบรอบ 70 ปีของเวสป้า บริษัทฯ ได้ทุ่มงบประมาณจำนวนกว่า 30 ล้านบาท ในการจัดแคมเปญยักษ์ใหญ่กับการกลับมาอีกครั้งของคาราวานเวสป้า เพื่อรวมพลคนรักเวสป้าให้ร่วมสร้างปรากฏการณ์คาราวานครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียอีกครั้ง โดยตั้งเป้าว่าจะมีการรวมตัวของสาวกเวสป้ากว่า 8,000 คัน เพื่อร่วมเฉลิมฉลองไปพร้อมๆกัน ในเดือนกุมภาพันธ์ 2560 โดยสามารถติดตามข่าวสาร และภาพบรรยากาศความสนุกสนานของกิจกรรมที่ผ่านมาได้ที่ www.vespacaravanthailand.com

vespa-sprint-avventura_03

นอกเหนือไปจากการถ่ายทอดความสนุกและความประทับใจในการเดินทางแล้ว ทั้ง นิว-ชัยพล อเล็กซ์ เรนเดลล์ และเป๊ก-เปรมณัช ยังเชิญชวนให้สาวกเวสป้าและประชาชนที่สนใจร่วมกิจกรรมคาราวาน “70 Years of Vespa” ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการบริจาคหมวกนิรภัยให้แก่เด็กและเยาวชน ผ่านบริษัท เวสปิอาริโอ (ประเทศไทย) จำกัด ในการเป็นสื่อกลางที่จะบริจาคหมวกนิรภัยสำหรับเด็ก 1 ใบต่อจำนวนรถ 1 คัน ที่เข้าร่วมกิจกรรมในงาน “70 Years of Vespa” นอกจากนี้ รายได้ทั้งหมดจากการจัดกิจกรรมภายในงานหลังหักค่าใช้จ่าย ทางบริษัทฯ จะร่วมบริจาคสมทบทุนให้กับโครงการ Help Save One Life by Giving a Kid a Helmet” ซึ่งเป็นโครงการที่ทางบริษัทฯ ร่วมกับมูลนิธิป้องกันอุบัติภัยแห่งเอเชีย (AIP) เพื่อจัดหาหมวกนิรภัยมอบให้แก่เด็กและเยาวชนต่อไป เพื่อลดอัตราการเสียชีวิตและบาดเจ็บที่จะเกิดขึ้นจากการขับขี่โดยประมาท
ซึ่งปัจจุบัน บริษัทฯ ได้ดำเนินการมาอย่างต่อเนื่องเป็นปีที่ 5 แล้ว และได้บริจาคหมวกนิรภัยไปแล้วมากกว่า 18,000 ใบ
รวมไปถึงการระดมเงินบริจาคเพื่อมูลนิธิรวมกว่า 3 ล้านบาท

สำหรับผู้ที่สนใจเข้าชมเวสป้ารุ่นพิเศษครบรอบ 70 ปี “Vespa Sprint Avventura 70 Limited Edition” แวะเข้าไปได้ที่
Vespa Flagship Store ในโครงการ A Square ซอยสุขุมวิท 26 หรือที่ตัวแทนจำหน่ายเวสป้าทั่วประเทศ

โดยวางจำหน่าย 2 สีพิเศษ จำนวนทั้งสิ้น 700 คัน ทั่วประเทศ ดังนี้

vespa-sprint-avventura_04

  1. Vespa Sprint Avventura 70 Limited Edition 150 cc. สีเขียวด้าน (Matt Verde Militare) จำนวน 350 คัน
    ราคา 132,900 บาท

vespa-sprint-avventura_08

  1. Vespa Sprint Avventura 70 Limited Edition 150 cc. สีทรายด้าน (Matt Sabbia Deserto) จำนวน 350 คัน
    ราคา 132,900 บาท

ติดตามข่าวสารประชาสัมพันธ์จากเวสป้าได้ทาง  www.vespa.co.th หรือทาง www.facebook.com/vespathailand      
และ Instagram : @vespathailand