SHOW DC จัดอลังการงานโชว์ “DRUMCAT SHOW” ในงาน “K-Celeb SHOW Time @ SHOW DC”

SHOW DC จัดงาน “K-Celeb SHOW Time @ SHOW D
อิมพอร์ต6 สาวแดนกิมจิ “DRUMCAT SHOW” โชว์อลังการ-กระหึ่มฮอลล์

เสร็จสิ้นไปเรียบร้อยแล้วสำหรับโชว์อลังการงานสร้างของ SHOW DC ศูนย์การค้าและเอ็นเตอร์เทนเม้นต์สุดหรูครบวงจรแห่งแรกของไทย บนถนนพระราม  กับงาน “K-Celeb SHOW Time @ SHOW DC ที่ส่งมอบประสบการณ์ความบันเทิงมาให้ลูกค้าโชว์ดีซีแบบสุดเอ็กซ์คลูซีฟ กับ “DRUMCAT SHOW” สุดยอดโชว์อันโด่งดังระดับโลกที่ถูกบรรจุลงในตารางทัวร์ระดับชาติของเกาหลี ด้วยลีลาการสะบัดกลองจาก  6 สาวสวยแดนกิมจิ ที่เรียกเสียงฮือฮาในความสวยและความสามารถ

บรรยากาศภายในงานเริ่มต้นด้วยกิจกรรม K-Idol Look-Alike Contest การประกวดแต่งตัวตามศิลปินเกาหลีที่ชื่นชอบซึ่งมีน้องๆ วัยรุ่นเข้าร่วมการประกวดเป็นจำนวนมาก  เมื่อถึงเวลา 4 หนุ่มสุดฮอตจาก Sotus The Series กัน-สมาย, นิว, อ๊อฟ และ กัน-อรรถพันธ์ ก็ได้มาโชว์ฝีมือการทำอาหารสไตล์เกาหลี ซึ่งเป็นกิจกรรมที่สนุกและเรียกกรี๊ดจากแฟนคลับสาวๆได้ตลอดทั้งงาน โดยมีแฟนคลับผู้โชคดีที่ได้ชิมฝีมือการทำอาหารของ 4 หนุ่มอย่างใกล้ชิดอีกด้วย

showdc_01

20170122_160845

showdc_02

ต่อด้วยไฮไลท์ของงาน DRUMCAT SHOW  โชว์ระดับเวิลด์คลาสอันโด่งดังทั่วโลก ที่ SHOW DC ส่งตรงจากเกาหลีมากำนัลแด่ผู้ร่วมงานโดยเฉพาะ กับ 6 สาวสวยแดนกิมจิ  OH YOUHYEON  (โอ ยูยอน)  SEON SOLE (ซอน โซลอี)  KIM JIYOUNG (คิม จียอง)  LEE HARIM (ลี ฮาริม)  LEE SEULGI (ลี ซึลกิ) และ LEE ME JOUNG (ลี มีจอง) ที่มาโชว์ลีลาการสะบัดกลอง ผสานด้วยเอกลักษณ์ศิลปะการแสดงแบบดั้งเดิมของเกาหลี ถ่ายทอดออกมาเป็นโชว์ที่สนุกเร้าใจ ผสานกับแสง สี เสียงที่อลังการและจัดเต็มเอนเตอร์เทนผู้ชมตั้งแต่เริ่มจนจบโชว์อย่างสนุกสนาน  ก่อนปิดท้ายด้วยมินิคอนเสิร์ตของหนุ่มๆ สุดฮอตแห่งยุค จาก Sous The Series ได้แก่ คริส, สิงโต, แอมป์ และกัน-อชิ ที่เรียกเสียงกรี๊ดแบบกระหึ่มจากเหล่าแฟนคลับนับพันที่มาเฝ้ารอตั้งแต่เช้าจนค่ำได้อย่างถล่มทลาย

DRUMCAT SHOW 3 DRUMCAT SHOW 4

นอกจากนี้ SHOW DC ยังฝากข่าวจัดกิจกรรมดีๆ อย่างการประกวด K-Pop Cover Dance Championship  การแข่งขันเต้น Cover Dance เพลงของศิลปินเกาหลีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ล่าสุดมีวัยรุ่นที่รักการเต้นเพลงสไตล์ K-Pop มาสมัครเข้าร่วมการแข่งขันแล้วกว่า 100  ทีม โดยจะมีการแข่งขันทั้งหมด 6 สัปดาห์ เพื่อคัดเลือก 20 ทีมสุดท้ายเข้าร่วมการแข่งขันในรอบชิงชนะเลิศ ชิงเงินรางวัลรวมกว่า 5 แสนบาท  โดยจะมีการเปิดรับสมัครผู้เข้าร่วมการแข่งขันในวันที่ 22-23 มกราคม และ 28-29 มกราคม 2560 เวลา 10.00-22.00 น. ณ บริเวณชั้น 3 ศูนย์การค้าโชว์ ดีซี ผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดการแข่งขันได้ที่ www.showdc.co.th