Cafe de Oasis น่านั่ง ปังทุกมุม

แวะมาสิคะ คาเฟ่เดอโอเอ
Happiness is a cup of tea on a lazy day.

สายชิค สายชิล สายสโลว์ไลฟ์ต้องไม่พลาด มาเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ ชวนมานั่งชอลล์
ร้านน่านั่งเพื่อประสบการณ์ความสุขที่มากกว่าการดื่มกาแฟ มาถึงตัวเมือง เชียงใหม่ต้องแวะมาเยี่ยมเยือนและจิบเครื่องดื่มคุณภาพที่ร้านกาแฟชื่อดัง Cafe de oasis เป็นร้านกาแฟที่เจ้าของคนเดียวกับ OASIS Spa มีความโดดเด่นด้วยการตกแต่ง นอกจาก Vespatravel ได้ลิ้มรสเครื่องดื่มและเค้กชั้นดีแล้ว มาที่ร้าน Cafe de Oasos ยังเป็นร้านกาแฟที่ตกแต่งแบบมีสไตล์ ร้านตกแต่งสีสันสดใส มีมุมน่ารักให้ถ่ายภาพมากมาย สามารถจิบกาแฟพร้อมชมวิวและบรรยากาศชั้นดี แถมยังมีเมนูพิเศษอื่นๆ รวมทั้งของทานเล่น มีความหลากหลาย
ให้เลือกทดลองลิ้มรสอย่างสนุกสนาน เหมาะแก่การนั่งแช่นานๆ

Cafe de Oasis คงคอนเซ็ปต์การตกแต่งอันเป็นเอกลักษณ์ พร้อมความพิเศษด้วยอาหารและเครื่องดื่มรสเลิศที่คิดค้นขึ้นมาอย่างพิถีพิถัน คาเฟ่ เดอ โอเอซิส ทางร้านได้คัดสรรมาจากเมล็ดกาแฟอาราบิก้าในหมู่บ้านห้วยห้อม จ.แม่ฮ่องสอน กาแฟที่นี่น่าสนใจมากและอยากให้มาลองกันเพราะเป็นกาแฟที่ทางร้านคัดสรรมาอย่างดี ด้วยเมล็ดกาแฟคุณภาพ เมล็ดกาแฟสีแดงสดจากไร่กาแฟห้วยห้อม และยิ่งดีงามด้วยการสกัด แบบ Double Ristretto
ให้ได้ความเข้มข้น มีการดูแลของชาวไร่กาแฟ ที่นี่ใสใจในทุกขั้นตอนของการเพาะปลูก ให้ความสำคัญกับการปลูกกาแฟแบบธรรมชาติ ปลอดสารพิษและสารเคมี

Cafe de Oasis น่านั่ง ปังทุกมุมในบรรยากาศแสนร่มรื่น ดื่มด่ำกับธรรมชาติ พร้อมจิบกาแฟ กาแฟมอคค่าฟองนุ่มละมุน มีกลิ่นหอมอ่อนอ่อนจิบผ่านฟองนมนุ่ม กินขนม ผ่อนคลายความกังวลให้กับชีวิต เครื่องดื่มเข้ม ครัวซองส์ดี เค้กอร่อย เครปมะพร้าวอ่อนแป้งทำเอง มาเติมความอ่อนหวานให้กับตัวเอง เพื่อให้คนรักกาแฟได้ลิ้มลองความหลากหลายของรสชาติกาแฟอันหอมหวานอย่างกลมกล่อม และด้วยจุดเด่นอันเป็นเอกลักษณ์จึงทำให้คาเฟ่แห่งนี้ประสบความสำเร็จอย่างงดงาม

บรรยากาศภายนอก แบบธรรมชาติไม่มีแอร์ เพื่อให้แสงแดดจากภายนอกสามารถลอดเข้ามาได้ และยังมีมุมระเบียงบริเวณด้านหน้าสำหรับนั่งชิลล์รับอากาศภายนอก ความอบอุ่นและเป็นกันเอง อีกทั้งยังจัดเต็มไปด้วยเมนูอาหาร ขนมหวาน และเครื่องดื่มอีกมากมาย ที่ถูกรังสรรค์ขึ้นใหม่อย่างพิถีพิถัน ไม่ว่าจะเป็นอาหารเช้าเมนูจานหนักที่เหมาะสำหรับรับประทานในมื้อกลางวัน ที่ Cafe de Oasis แห่งนี้

สำหรับเมนูอาหารแสนอร่อยอย่าง ผัดไทยกุ้งสด, ข้าวกะเพราปลาดอรี่และเมนูเครื่องดื่มสุดสร้างสรรค์ที่ถูกคิดค้นขึ้นมาเอาใจคนรักสุขภาพ เป็นวัตถุดิบหลักพร้อมอัดแน่นไปด้วยผลไม้หลากหลายชนิด จะประกอบด้วยอาหารคาว ขนมหวาน และเครื่องดื่มหลากหลายเมนู ตามด้วยขนมหวานยอดนิยม หากมีโอกาสไปเชียงใหม่ Vespatravel ขอแนะนำ

ผัดไทยกุ้งสด
สลัดอกไก่อโวคาโด้

Cafe de Oasis นั้น เปิดให้บริการทุกวัน
For more information, Please call: 053 920 191
เลขที่ 202/2 หมู่ที่ 1 ตำบลช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50300
โทรติดต่อร้าน 053920191
เวลาเปิด – ปิดร้าน : ทุกวัน : 08:00 น. – 17:00 น.
Line ID: @cafedeoasis
FACE Book : https://www.facebook.com/CafeDeOasisCM/

Wonderful moments together at Cafe de Oasis
#CAFEDEOASIS #jungle #junglecafe #fusioncuisineCafedeOasis #CafeChiangmai #vespatravel