Oasis spa Chiangmai Lanna

วันหยุดสัปดาห์นี้ Vespatravel อยู่ที่ Oasis Spa Lanna บรรยากาศที่นี่สบาย พร้อมบรรยากาศส่วนตัว เหมือนได้มาพักตากอากาศที่จังหวัดเชียงใหม่

มาถึงโปรแกรมที่เเราเลือก Touch of Nature คือ ทรีทเมนต์ เป็นการนวดและสครับแบบดั้งเดิม พร้อมน้ำมันมะพร้าวออแกนิกที่จะช่วยซึมซับสู่ร่างกายและเพิ่มความชุมชื้นของชั้นผิวที่ได้รวบรวมศาสตร์แห่งการบำบัดไว้มากมาย เริ่มจากศาสตร์แห่งการนวดแผนไทย ผ่อนคลายกับสปาแพ็คเกจที่ได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันตั้งแต่เริ่มจนจบ

บริการนวดแบบเป็นคู่ที่นี่พร้อมกับคนพิเศษ

สำหรับห้องสปา ที่ โอเอซีสให้บริการนวดสปาแบบเป็นคู่ที่นี่พร้อมกับคนพิเศษ ห้องนวดของที่นี่ก็จะแบ่งเป็นห้องวิลล่าเป็นสัดส่วน ภายในห้องมีอ่างอาบน้ำ ห้องสตรีม ห้องอาบน้ำไว้พร้อม สปาในบ้านย้อนยุคหลังใหญ่ใกล้วัดพระสิงห์ บนถนนสามล้านจังหวัดเชียงใหม่ ตกแต่งแบบล้านนาร่วมสมัยที่สะท้อนความอลังการของชาวล้านนา ด้วยแบบฉบับของสปา
ที่คิดค้นสูตรการดูแลสุขภาพและผิวพรรณผสมผสานศาสตร์แบบตะวันออกและตะวันตกเข้า ไว้ด้วยกันอย่างลงตัวและเป็นเอกลักษณ์โดดเด่น

Touch of Nature” ทรีตเมนท์จากโอเอซิส สปา (Oasis Spa) ใช้เวลาทั้งหมด 2 ชั่วโมงครึ่ง ทรีตเมนส์ดูแลทั่วร่างกาย คอร์สที่ช่วยปรับสมดุลร่างกายด้วยธรรมชาติด้วยการสครับและนวดทั่วทั้งร่างกายให้น้ำมันมะพร้าวซึมเข้าสู่ผิวได้โดยง่าย ผลที่ได้คือคลายอาการปวดเมื่อยเฉพาะส่วน การทำสปาสามารถลดอาการปวดเมื่อยตามร่างกายได้ด้วย พร้อมการบริการของพนักงานผู้ให้บริการที่ผ่านการอบรมจากโรงเรียนไทยโอเอซิสสปาอันมีมาตรฐานเป็นหนึ่งเดียวทุกสาขาทั่วประเทศ

โปรแกรม “Touch of Nature” Oasis spa Chiangmai Lanna แบ่งขั้นตอน 4 ขั้นตอน เริ่มต้นด้วยการสครับผิวด้วยมะพร้าวออร์แกนิค 30 นาที ตามด้วยการนวดอโรม่าด้วยน้ำมันมะพร้าวออแกนิค 60 นาที ทำทรีตเมนท์หน้าด้วยน้ำมันมะพร้าวออแกนิค 30 นาที และปิดท้ายด้วยการนวดเน้นคลายกล้ามเนื้อเฉพาะจุดในส่วนที่ต้องการ 30 นาที พัฒนาขึ้นเพื่อช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และความนุ่มลื่นให้กับผิว

Touch of Nature” ทรีตเมนท์จากโอเอซิส สปา (Oasis Spa)

โอเอซีส ถือสถานที่พักร้อนอันทันสมัยออกแบบมาเพื่อการผ่อนคลาย เหมาะสำหรับการปรับสมดุลของร่างกายและจิตใจ วิลล่าแต่ละหลังให้ความเงียบสงบและความเป็นส่วนตัวระหว่างการพักผ่อนทรีทเมนต์ ที่ได้รวบรวมศาสตร์แห่งการนวดแผนไทย ซึ่งได้ผสมสาน การยืดเส้นคลายกล้ามเนื้อ และเทคนิคการนวดกดจุด รวมไปถึงการขัดผิว การนวดหน้า ด้วยผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติคุณภาพสูง

นวดเฉพาะส่วน 30 นาที (เลือกได้จุดเดียว)โดยจะมีให้เลือก ดังนี้
1. ส่วนบ่า คอ ศรีษะ
2. ส่วนหลัง ไหล่ และสะบัก
3.ส่วนเอว บั้นเอวและสะโพก
4. ส่วนขาเข่า ข้อเข่า
5. ส่วนเท้า ฝ่าเท้า

สปาคอร์ส: Touch of Nature
ระยะเวลา: 2 ชั่วโมง 30 นาที
ราคา: 5,900 บาท ++

สถานที่ เดอะโอเอซิสสปา ล้านนา
The Oasis Spa Lanna สาขา วัดพระสิงห์
ประเภทสถานที่ : สปา และนวดแผนไทย
ที่อยู่ : 4 ถ.สามล้าน ต.พระสิงห์ อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ 50000
โทรศัพท์ : 053920111 , 053920123
เว็บไซต์ : http://www.oasisspa.net