แฮงค์เอ้าท์ทั้งทีต้องเอาให้คุ้มกับโปรแรงส์ 5 เมนู เพียง 550 บาท

เริ่มแล้วคืนนี้ หนีรถติด มาแฮงค์เอาท์กับบรรยากาศสบายๆ @Junction9 สถานที่แฮงค์เอาท์ เพื่อแลกเปลี่ยนแนวคิดมุมมองและความสังสรรค์ ความเรียบง่ายบรรยากาศ โปร่งสบาย ผ่อนคลาย รับแสงธรรมชาติ พื้นที่ด้านนอกจัดได้อย่างลงตัวให้ความรู้สึกสบายเป็นกันเองเหมือนนั่งพักผ่อนใจกลางเมือง

ศุกร์นี้ ขอพักผ่อน พักสมอง พักเรื่องงานไว้ก่อน เพื่อไปผ่อนคลายให้หายเหนื่อยกันให้เต็มที่
สุดท้ายเลยมาลงตัวที่ร้านสุดฮิป @Junction9 มานั่งชิลกันได้ทุกวัน ในส่วนของอาหารทาง @Junction9 พร้อมเสริฟ์ 550 บาท 5 เมนู เลือกทานเมนูอะไรได้บ้าง?

เมนูสุดพิเศษ : ปรุงด้วยวัตถุดิบคุณภาพทุกจาน
เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ I หมาล่ารวม I ไก่ฟอร์จูนทอดสมุนไพร I ซี่โครงหมูทอดสมุนไพร I ถั่วแระญี่ปุ่น I ลูกชิ้นปลาลวก I เฟรนซ์ฟรายส์ I ข้าวเกรียบทอด เสิร์ฟมาในจานใหญ่จุใจ ในราคาสบายกระเป๋า

เอาใจคนทำงานที่ไม่ว่าจะเหนื่อยแค่ไหน ดนตรีและบรรยากาศที่นี่ก็จะทำให้คุณอยาก ดื่มคนเดียวเดียว 5 แก้ว หรือชวนเพื่อนมาทั้งดื่มทั้งทานด้วยกันก็ได้อย่างเต็มที่ พร้อมชม Mini Concert ทุกคืน @Junction9 ขอนำเสนอ Mini Concert จากศิลปิน หลากสไตล์ ไม่เหมือนใคร ทุกราตรี 19.00 – 22.00 น. เริ่มคืนแรก 18 ธันวาคม 2563 กับสุดยอดความพิเศษ

18 ธันวาคม – TETSUMA, Noppasin และ SP SF Ft. VN
19 ธันวาคม – ปะสบ และ FXter
20 ธันวาคม – Tk mirre(o)r, KOKOBOY, Bavewic และ SIPGANG
21 ธันวาคม – MPYZtyle

สิ่งที่มาแล้วจะประทับใจแน่นอน คือ การบริการที่ดูแลเอาใจใส่อย่างดี รวมถึงอาหารเครื่องดื่มต่างๆ ก็มีโปรโมชั่นดีๆ เด็ดๆ เริ่มวันแรก ศุกร์ที่ 18 ธันวาคม 2563 ใครที่จะมาร้านนี้ก็อย่าลืมจองโต๊ะกันก่อน

โรงแรมแกรนด์ เมอร์เคียว ฟอร์จูน
Line @grdmercurefortune