The Oasis Spa Pattaya

The Oasis Spa ทิ้งความเหนื่อยล้ามานวดสปากันดีกว่า

สัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษกับ โอเอซิส สปาที่ตกแต่งอย่างทันสมัย ในบรรยากาศแสนสงบเป็นส่วนตัว วันนี้ vespatravel ชวนเพื่อนๆ ไปทำสปา นวดหน้าหรือนวดตัว ให้รู้สึกผ่อนคลายจากการทำงานหนักมาทั้งอาทิตย์ หากใครกำลังหาร้านนวด ร้านสปา สำหรับการผ่อนคลายจากการทำงานเมื่อก่อนเคยสงสัยว่าสปาราคาหลายพัน ทำไมถึงแพง ตอนนี้รู้แล้ว สเต็ปเยอะมากกดีเทลเยอะ เพราะประเทศไทยมีชื่อเสียงในหลายด้าน โดยในเรื่องของเทคนิคเฉพาะในการทำสปานั้น จัดได้ว่าอยู่ในอันดับต้นๆของโลก

สปาที่จะรีวิวเป็นโปรแกรม ราคาสุดคุ้ม คนละ 3,500++ บาท สปาขัดผิว ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น เน้นทุกส่วน พนักงานบริการดี ระหว่างการนวด ถามเรื่องน้ำหนักามืออาชีพ นวดและความสบายโดยเน้นไปที่การสร้างความสะดวกสบายและความเป็นส่วนตัวแบบสูงสุด ก่อนทำสปามี Spa Consultant ต้อนรับและให้คำแนะนำด้วยผ้าเย็นและ Welcome drink ให้หายเหนื่อย

ไฮไลท์ของคอร์สนี้
พบกับความสงบสุขในจิตใจบริการจากนักทำสปามืออาชีพ บรรยากาศด้านในร่มรื่น การนวดทรีทเม้นท์ตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้าด้วยผลิตภัณฑ์ คิน ช่วยให้ร่างกายและจิตวิญญาณของคุณได้รับความสงบสุขขั้นสูงสุดHot Oil Massage หรือนวดน้ำมันร้อนนั่นเอง น้ำมันของที่นี่ไม่ต้องห่วงว่าจะไม่อุ่นนะ จะมีไฟคุมอุณหภูมิ นวดจะเป็นการผสมผสามระหว่าง ไทย สวีดิช และ อโรม่า เข้าด้วยกัน โดยน้ำหนักการนวด เราได้เลือกไว้แล้วตั้งแต่ตอนพนักงานสอบถาม การนวดก็จะเริ่มจากขา หลัง แล้วก็มาด้านหน้า ที่ถูกใจสัมผัสของพนักงาน นุ่มนวลมาก แม้ว่าจะกดเบาหรือหนักก็จะรู้สึกผ่อนคลายหลังจากนวด ไม่ต้องล้างตัวแล้วก็ปล่อยน้ำมันซึมเข้าผิวสัก 2-3 ก่อน

The Oasis Spa Pattaya ไหนก็ไปพักผ่อนแล้ว ไปผ่อนคลายร่างกายกันบ้างค่ะ เมื่อยล้าจากการทำงานมาทั้งสัปดาห์ ต่อด้วยการนวดหน้าให้กระจ่างใสอย่างอ่อนโยน การนวดหน้าของที่นี่ ส่วนใหญ่จะใช้วัตถุดิบแบบธรรมชาติ การนวดมีขั้นตอนการทำความสะอาดต่างๆ รวมไปถึงการกดจุดและการมาส์กหน้าคอร์สนี้เป็นโปรแกรม ตอนทำ สบายมากกแบบไหลเวียนดี คือหลับ โปรแกรมยาวๆ จะเริ่มตั้งแต่ล้างเท้าดีทอกซ์ สครับผิวด้วยสครับเกลือหิมาลายัน นวดน้ำมัน พอกผิวหน้าด้วยแตงกวาสด นวด+ดีทอกซ์เส้นผม หนังศีรษะ แล้ว ปิดท้ายด้วยการนวดคอ บ่า ไหล่ ให้ผิวเนียนนุ่มช่วยให้ผิวนุ่ม

ไฮไลท์ของคอร์สนี้จะช่วยบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นไปด้วย ความยาวคอร์ส : 2 ชั่วโมงครึ่ง นอนพักนาทีฟินๆ นวด + พอก + สครับ + มาร์คหน้า ผ่อนคลายไปกับแพ็กเกจสปาหรูเหนือระดับที่โอเอซิส สปา (Oasis Spa) ในพัทยา เลือกแพ็กเกจที่ตอบโจทย์คุณมากที่สุด พนักงานบริการดุจโรงแรม 5 ดาว สร้างความรู้สึกเหมือนว่าได้อยู่ในสถานที่ไร้กาลเวลา ถามเรื่องน้ำหนักการนวดและความสบายของเรา และ แนะนำได้ตลอดเวลา OASIS เป็นสปาที่ได้รับคำชื่นชมจากต่างประเทศ นำเสนอความแปลกใหม่ในการทำสปาและบอดี้ทรีทเม้นท์ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจมากจากวิธีการการรักษาสุขภาพ และยังมีผลิตภัณฑ์สปาชั้นดีอีกด้วย

ปิดท้ายด้วยเครื่องดื่มอุ่น ซึ่งก่อนนวดจะเป็นเครื่องดื่มเย็น หลังนวดจะเป็นเครื่องดื่มอุ่น พร้อมผลไม้ แนะนำให้มาลองนวดที่ The Oasis Spa กันนะคะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

ขอขอบคุณพี่เอิร์ธ PR Oasis Spa

The Oasis Spa Pattaya
ทำเลที่ตั้งอยู่ที่อยู่: Chateau Dale Hotel 322 ทัพพระยา อำเภอบางละมุง ชลบุรี 20150
เปิด 10.00⋅ ปิด 22:00 โทรศัพท์: 038 115 888

This weekend, don’t forget to make time for Oasis Spa. Relax, indulge, enjoy, and love yourself, too.

#oasisspalovesyou #oasisspathailand #oasisspa #spa #dayspa #Luxury #thaispa #pattaya