OASIS SPA PATTAYA

สปาอีกหนึ่งทางเลือกที่ช่วยเติมพลังให้ชีวิต

VESPATRAVEL มีโอกาสมาพักผ่อนที่ OASIS SPA PATTAYA ที่นี่ถือเป็นอีกหนึ่งสปาที่มีชื่อเสียงและได้รับความนิยมจากลูกค้าทั่วทุกมุมโลก

สปาเป็นอีกหนึ่งทางเลือก ที่ต้องลองให้ได้สักครั้งในชีวิต พื้นที่ต้อนรับลูกค้า ที่นั่งมองเห็นสวนธรรมชาติ ใช้นั่งพักผ่อนและจิบชา มีห้องทรีทเมนต์ (Treatment Room) ส่วนตัวของลูกค้า ใช้ในการนวดบำบัด มาชมกันคะว่าการบริการที่มีคุณภาพที่นี่เป้นอย่างไร

ติมพลังให้ร่างกายที่ Oasis Spa
เทอราปิส สอบถามข้อมูลเบื้องต้นก่อนโดยจะมีกระดาษเป็นแบบสอบถามเพื่อประเมินว่าเราควรนวดแบบไหน พานั่งอีกห้องหนึ่งเพื่อเปลี่ยนรองเท้า ก่อนที่เข้าไปทำสปา เพื่อกรอกประวัติส่วนตัวเล็กน้อย พร้อมเวลคัมดริ๊ง อาบน้ำ เปลี่ยนเสื้อแล้วก็ใส่ชุดที่เค้าเตรียมไว้ สปาของที่นี่มีครบถ้วน แพคเกจของสปาแห่งนี้มีหลากหลาย

VESPATRAVEL โปรแกรม woderful Oasis
ไฮไลท์ของคอร์ส woderful Oasis
โปรแกรมใช้เวลา : 2 ชั่วโมงครึ่ง ร่างกายเราได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่ทั่วเรือนร่าง
นาทีฟินๆ นวด + พอก + สครับ + มาร์คหน้า+คอบ่าไหล่ก่อนจบโปรแกรม สองชั่วโมงครึ่ง


ทรีทเมนท์ที่ช่วยเติมพลังให้มีความสดชื่น ด้วยทีมงานที่เชี่ยวชาญคอยช่วยเหลือคุณ ด้วยสปาแพ็กเกจที่หลากหลายให้เลือก ตั้งแต่สปาแพ็กเกจฟื้นฟูร่างกาย ไปจนถึง สปาทรีทเมนท์ดูแลผิวหน้าและเรือนร่าง เพื่อเพิ่มความงามและความสดชื่น ที่ออกแบบมาให้เหมาะกับทุกคน ห้องรับรองทำทรีทเมนต์ ที่ได้รับการตกแต่งอย่าลงตัว ได้บรรยากาศแห่งการพักผ่อน เงียบสงบ อย่างแท้จริง โดยในห้องใช้แสงไฟสลัวไม่รบกวนเมื่อหลับตา มีกลิ่นน้ำมันหอมระเหย สีสันส้ม ไฟนวลๆ รู้สึกผ่อนคลาย บนเรือนไม้ชั้น 2 คอร์สนี้ใช้เวลา 2 ชั่วโมงครึ่ง เริ่มด้วยการทำสครับตัวการขัดผิว ทำความสะอาดผิวหน้า หน้าขัดหน้า นวดหน้า พอกหน้า และกระชับผิวช่วยบำรุงผิวหน้าให้สะอาด ชุ่มชื่นอย่างเป็นธรรมชาติสามารถเลือกตั้งแต่ตอนพนักงานสรุปคอร์สให้เราฟัง พนักงานว่าผิวเราแบบไหนแนะนำให้เลือกตามสภาพผิว Hot Oil Massage หรือนวดน้ำมันร้อนนั่นเอง น้ำมันอุ่นๆ เป็นการนวด ทั่วร่างกายและเน้น คอ บ่าไหล และมีขั้นตอนนวดหน้า เพื่อเปลี่ยนผิวที่หมอง คล้ำให้กลับมาสดใส ปิดท้าย ด้วยการนวดศีรษะผ่อนคลายให้คุณได้ พักผ่อนอย่างเต็มที่

มาชาร์ทพลังเต็มที่ และแน่นอนไม่พลาดที่จะแวะไปใช้บริการที่ The Oasis Spa Pattaya ทิ้งความเหนื่อยล้ามานวดสปาให้หายเมื่อยกันดีกว่าคะ

การเดินทาง โอเอซีสสปาพัทยา เริ่มจากเส้น ถ.สุขุมวิท เลี้ยวเข้า ถนน.เทพประสิทธิ์ ขับตรงมาเจอสามแยกเลี้ยวขวาไปทางเขาพระตำหนัก เพียง 400 เมตร ก็กลับรถมา 200 เมตร จะเห็นป้ายซ้ายมือเลยค่ะ โดย โอเอซิส สปา เข้าทางเดียวกับโครงการ CHATEAU DALE

Oasis Spa Pattaya
322 Moo 12 Chateau Dale
Tappraya Road, Banglamung Pattaya, Chonburi
Open Daily 10.00am-10.00pm
www.oasisspa.net
Pattaya: +66 38115 888
email: res@oasisspa.net