เซ็นทรัลฟู้ด รีเทลรุกตลาดบีทูบี เปิดตัว เชฟยิ้ม (CHEF YIM)

เซ็นทรัลฟู้ด รีเทลรุกตลาดบีทูบี เปิดตัว“เชฟยิ้ม (CHEF YIM)”แอพพลิเคชั่นบริการครบวงจรสำหรับร้านอาหารบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ คุณภาพดี ราคาได้ ใช้แล้วยิ้ม เซ็นทรัล ฟู้ด รีเทล รุกตลาดบีทูบีเปิดตัว“เชฟยิ้ม (CHEF YIM)” บริการครบวงจรสำหรับร้านอาหารบนแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซ ที่มาพร้อมกับโมบายแอพพลิเคชั่นภายใต้สโลแกน คุณภาพดี ราคาได้ ใช้แล้วยิ้มชู3 ศักยภาพเพื่อการแข่งขัน ได้แก่ ศักยภาพด้านการเสาะหาวัตถุดิบทั้งภายในประเทศและต่างประเทศ, ศักยภาพด้านการขนส่ง และ ศักยภาพด้านเทคโนโลยี มั่นใจตอบโจทย์ผู้ประกอบการร้านอาหาร คาเฟ่ โรงแรม และธุรกิจจัดเลี้ยง เข้าถึงวัตถุดิบอาหารที่ดี [ . . . ]

โครงการบ้านหรูระดับ 6 ดาว “คริสตัล โซลานา” ได้รับรางวัลระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา 2 รางวัลซ้อน

สร้างสรรค์ความอลังการให้กับโครงการคริสตัล โซลานา จนเป็นทอล์กออฟเดอะทาวน์ในวงการบ้านหรูของเมืองไทย ล่าสุด กวีพันธ์ และ ศุภานวิต เอี่ยมสกุลรัตน์ ผู้บริหารบริษัท เค อี กรุ๊ป จำกัด ได้จัดเอ็กซ์คลูซีฟดินเนอร์ ฉลองความสำเร็จและความภาคภูมิใจระดับชาติ เมื่อโครงการบ้านหรูระดับ 6 ดาว “คริสตัล โซลานา” ได้รับรางวัลระดับโลกจากสหรัฐอเมริกา 2 รางวัลซ้อน จากงานประกวด Gold Nugget Awards ได้แก่ รางวัลที่สุดของหมู่บ้านระดับนานาชาติ (Best [ . . . ]

ททท. ชวนคนไทยออกไปเที่ยววันธรรมดา

ททท. ชวนคนไทยออกไปเที่ยววันธรรมดา พร้อมสัมผัสประสบการณ์พิเศษกิจกรรม “วันธรรมดาน่าเที่ยวไปกับ มิกค์ ทองระย้า” การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยเปิดซีซันใหม่ชวนคนไทยออกท่องเที่ยว ในโครงการ“วันธรรมดาน่าเที่ยว” ท่องเที่ยววิถีใหม่ หลังสถานการณ์โควิด-19คลี่คลาย ร่วมสร้างความประทับใจไปกับการเดินทางท่องเที่ยววันธรรมดา สไตล์ New Normal ลดความแออัดผลักดันให้การท่องเที่ยวมีการกระจายตัวไปยังวันธรรมดามากยิ่งขึ้น เสริมความมั่นใจให้ทุกภาคส่วน สร้างรายได้ฟื้นฟูเศรษฐกิจ กระตุ้นการเติบโตของนักท่องเที่ยว ให้การท่องเที่ยวไทยกลับมาแข็งแรงอีกครั้ง นอกจากนี้ยังร่วมกับ รายการ เช้านี้ที่หมอชิต ทาง ช่อง 7HDแถลงข่าวเปิดตัวกิจกรรม “วันธรรมดาน่าเที่ยว ไปกับ มิกค์ ทองระย้า”ผ่านFacebook Live [ . . . ]

ฉลอง 16 ปี “ศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาฯ

จัดใหญ่ สัปดาห์วิทยาศาสตร์ฮาลาล 2562 และเปิดตัวแอ๊พพลิเคชั่น “ฮาลพลัส” หวังช่วยพัฒนาศักยภาพการแข่งขันฮาลาลไทยขึ้นเป็นอันดับหนึ่งบนเวทีโลก ทุกวันที่ 13 สิงหาคมของทุกปีถือเป็นวันครบรอบการจัดตั้งศูนย์วิทยาศาสตร์ฮาลาล จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย (ศวฮ.) และในปีนี้เป็นการครบรอบ 16 ปี แห่งการจัดตั้ง ศวฮ. ซึ่ง ศวฮ.ได้มีนโยบายให้จัดงาน “สัปดาห์วิทยาศาสตร์ฮาลาล” ขึ้น เพื่อจัดกิจกรรมวิชาการมอบให้แก่เยาวขน สร้างเวทีเพื่อพัฒนานักเรียน นักศึกษา ให้สามารถสร้างนวัตกรรมตามบริบทของวัฒนธรรมในแต่ละพื้นที่โดยใช้วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีฮาลาลเป็นแนวทางในการขับเคลื่อนนำพาประเทศไทยสู่ Thailand Halal 4.0 รศ.ดร.วินัย ดะห์ลัน ผู้อำนวยการ [ . . . ]

“ตั้งท้องไม่ต้องทิ้งแมว”

รพส.ทองหล่อ แนะวิธีอยู่ร่วมกันอย่างแฮปปี้ของว่าที่คุณแม่กับเจ้าเหมียว ช่วงที่ยังไม่มีลูก อยู่ด้วยกันสองคนสามี-ภรรยา บางครั้งอาจจะรู้สึกเหงา หลายคนก็เลยหาสัตว์เลี้ยงมาอยู่เป็นเพื่อน ซึ่งหนึ่งในสัตว์เลี้ยงยอดนิยมก็เห็นจะเป็นเจ้าแมวเหมียวที่ทั้งขี้อ้อนและขี้เล่น แต่พอเลี้ยงไปสักพัก หลายคนตั้งครรภ์สมใจ แล้วคราวนี้จะทำยังไง บางคนพูดว่าตั้งครรภ์แล้วไม่ควรเลี้ยงแมว เดี๋ยวจะติดโรค แต่บางคนก็สนับสนุนให้เลี้ยง เพราะแมวทำให้ผ่อนคลาย ไม่เครียด เมื่อแม่มีความสุข ลูกในท้องก็มีความสุขไปด้วย ยิ่งฟังก็ยิ่งสับสน เพื่อไขข้อข้องใจในเรื่องนี้ การสอบถามจากสัตวแพทย์ผู้เชี่ยวชาญน่าจะดีกว่า สพ.ญ.ปิยวรรณ ภู่ระหงษ์ จากคลินิกแมว โรงพยาบาลสัตว์ทองหล่อ กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า คุณแม่ตั้งครรภ์กับแมวสามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุขและปลอดภัย คุณแม่ไม่จำเป็นต้องทิ้งแมว ความจริงแล้วการเลี้ยงแมวในช่วงตั้งครรภ์มีนั้นข้อดี เพราะช่วยผ่อนคลายและลดความวิตกกังวลได้ ส่วนข้อเสียนั้นมีน้อยมาก [ . . . ]

ศิลปินคืนทุนสิงห์ด้วยหัวใจ ทนงศักดิ์ ปากหวาน (เปลว) ร่วมแสดงผลงาน ART EXHIBITION BY CHIANGRAI ARTIST @ Singha Park

ศิลปินคืนทุนสิงห์ ด้วยหัวใจ ทนงศักดิ์ ปากหวาน (เปลว) ร่วมแสดงผลงาน ART EXHIBITION BY CHIANGRAI ARTIST @ Singha Park ทุนการศึกษา สร้างโอกาส กับอีกหนึ่งผู้ที่ได้รับโอกาสนั้น แล้วสร้างไปสู่ความสำเร็จ ทนงศักดิ์ ปากหวาน (เปลว) ศิลปินผู้สร้างสรรค์งานศิลปะ รุ่นใหม่ของเชียงราย ARTISTS IN CHIANGRAI เป็นศิลปินที่มีประวัติผลการเรียนดี ผลงานเด่น จึงได้รับทุนการศึกษามาโดยตลอด โดยเริ่มต้นเมื่อครั้งเรียนในระดับอุดมศึกษา ในสมัยนั้น [ . . . ]

Aor-action-อนันต์ชัย จันทรัตน์

ช่างภาพหัวใจสิงห์ อนันต์ชัย จันทรัตน์ (อ๋อ แอ็คชั่น) ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากนักสู้..ผู้ยิ่งใหญ่

ช่างภาพหัวใจสิงห์ อนันต์ชัย จันทรัตน์ (อ๋อ แอ็คชั่น) ถ่ายทอดแรงบันดาลใจจากนักสู้..ผู้ยิ่งใหญ่ ชัตเตอร์หยุดโลก คือ ฉายาของ อนันต์ชัย จันทรัตน์ ( อ๋อ แอ็คชั่น ) ถ้าพูดถึงการถ่ายภาพแล้ว มีกล้อง 1 ตัวใครๆก็สามารถกดชัตเตอร์ถ่ายได้ คนส่วนใหญ่มักมีปัญหาในการถ่ายภาพเคลื่อนไหวภาพมักจะออกมาเบลอไม่ชัด แต่สำหรับพี่อ๋อ แล้วถือเป็นงานที่เค้าถนัดและรักมากที่สุด ผลงานถ่ายภาพแอ็คชั่นของพี่เค้าทำให้หลายๆ คนที่เห็นต้องตะลึง รวมถึงตัว Vespa ด้วย วันนี้มีโอกาสและรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้พบกับช่างภาพแอ็คชั่นหมายเลขหนึ่งเมืองไทย บรรยากาศดูร่มรื่นภายในบ้านพักส่วนตัว เป็นครั้งแรกที่พบกับพี่อ๋อ สัมผัสได้ถึงความเป็นสุภาพบุรุษ สมาร์ท แต่งตัวเนี๊ยบ [ . . . ]

ส่องแสง บุญทอง-ตี๋-the-sports

กว่าจะมาเป็น ตี๋ THE SPORTS – ส่องแสง บุญทอง นักแต่งรถมอเตอร์ไซค์สไตล์ Cafe Racer

กว่าจะมาเป็น ตี๋ THE SPORTS – ส่องแสง บุญทอง นักแต่งรถมอเตอร์ไซค์สไตล์ Cafe Racer วันนี้มีนัดกับ ตี๋ The Sports – ส่องแสง บุญทอง นักแต่งรถมอเตอร์ไซค์ ผู้หลงรักการแต่งในสไตล์ Cafe Racer  เพื่อพูดคุยแนะนำสไตล์การแต่งรถซิ่ง ทรงคลาสสิค พร้อมเล่าถึงความเป็นมาก่อนจะทำร้านให้เป็นที่รู้จักในแบรนด์ THE SPORTS นานๆคุณตี๋จะมีวันว่างสักที โอกาสแบบนี้ Vespa ไม่รอช้าบิดแบบสุดมือไปถึงถิ่นจิ๋กโก๋อินดี้  เพื่อนำข้อมูลมาเล่าให้ฟัง [ . . . ]

wasit-วสิทธิ์-สีหะวงษ์

1 Day กับวสิทธิ์ สีหะวงษ์ หนุ่มน้อยนักเดินทางที่วิ่งตามความฝัน จนชีวิตน่าหมั่นไส้

1 Day กับวสิทธิ์ สีหะวงษ์ หนุ่มน้อยนักเดินทางที่วิ่งตามความฝัน จนชีวิตน่าหมั่นไส้ มีโอกาสได้รู้จักกับวสิทธิ์ สีหะวงษ์ (แบงค์) เด็กหนุ่มรุ่นใหม่ไฟแรง เล่าถึงความกล้าในเดินทางตามหาความฝันของตนเอง โดยไม่กลัวกับอุปสรรคข้างหน้า ทำให้เราเกิดแรงบันดาลใจในมุมการเดินทางขึ้นมา อยากนำมาถ่ายทอดให้รู้จักหนุ่มน้อยคนนี้กันมากขึ้น เลยหาวันว่าง 1 วันสุดสัปดาห์นัด วสิทธิ์ (แบงค์) เพื่อพูดคุยกัน พิกัดที่เหมาะสำหรับนักเดินทางในกรุงเทพฯ คงไม่มีอะไรจะเหมาะเท่า หัวลำโพง พวกเราเดินเล่นถ่ายภาพ พูดคุยทำความรู้จัก พร้อมถามถึงทริปการเดินทางของวสิทธิ์ ไปแบบสบายๆ เรื่อยๆ ไม่เร่งรีบ เริ่มต้นการเดินทาง : ชื่อ [ . . . ]

Sjors-คือ

Mr.Sjors in Thailand : ร่วมงานปาร์ตี้ GSC Thailand Presented by Todd Piti

Mr.Sjors in Thailand : ร่วมงานปาร์ตี้ GSC Thailand Presented by Todd Piti ถ้าไม่ใช่ G Shock Collector ก็คงเป็นที่สงสัยว่าเค้าคนนี้คือใคร แล้วมาทำอะไรที่เมืองไทยอย่างแน่นอน Mr.Sjors คือ นักสะสมนาฬิกา G Shock ระดับโลกที่เดินทางมาร่วมงานปาร์ตี้เปิดตัว G Shock สุดอลังการ กับงาน GSC THAILAND Presented [ . . . ]