On the Table, Tokyo Café จัดโปรโมชั่นพิเศษ UNAGI Summer Set

เซ็ตเมนูสุดคุ้ม ให้คุณสุขอิ่มอร่อยต่อเนื่องตลอดหน้าร้อนนี้ On The Table, Tokyo Café จัดเซอร์ไพรส์ต่อเนื่อง ให้ทุกคนได้ สุขตลอดหน้าร้อน นี้กับ Unagi Summer Set – 2 เซ็ตเมนูสุดคุ้ม จากแคมเปญ Unagi Summer Vibes เมนู ที่สร้างสรรค์จาก “อูนางิ” (ปลาไหล) ในแบบฉบับเฉพาะของทางร้าน จับเซ็ตกับเมนูสุดฮิตของทางร้าน ซึ่งมีให้เลือกดังนี้ SET A [ . . . ]

ใครว่าบุฟเฟ่ต์โรงแรมแพง Mori grill บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันและมื้อค่ำ ราคา 899 บาท

ใครว่าบุฟเฟ่ต์โรงแรมแพง Mori grill บุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันและมื้อค่ำ ราคา 899 บาท ถ้าเอ่ยถึงย่านรัชดาภิเษก คงไม่มีใครไม่รู้จัก โรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค วันนี้ Vespa พาเพื่อนๆ ชาวคลับ มาลองลิ้มชิมรสชาติ อาหารญี่ปุ่น ต้นตำรับ สูตรดั้งเดิมที่ห้องอาหาร Mori grill การันตีความอร่อยโดยเชฟเอ็ดดี้ – ยุคิยะซุ  ทะคะมะ  บินตรงมาควบคุมคุณภาพ คัดสรรวัตถุดิบ เน้นความสด  สะอาด  พิถีพิถันทุกกระบวนการผลิตในแต่ละเมนู โดยใช้วัตถุดิบที่มีคุณภาพ  ทำให้รสชาติอาหารอร่อยเลิศรส เรียกได้ว่าถ้าคุณภาพตัวไหนไม่ผ่านเกณฑ์ เชฟจะไม่ยอมให้เอาลงเอาใช้ปรุงเด็ดขาด Mori grill [ . . . ]

รีวิว : ซูชิหน้าล้น Star Chefs Maki Champion แบบเต็มคำ

รีวิว : ซูชิหน้าล้น Star Chefs Maki Champion แบบเต็มคำ วันนี้บ้านเราก็มี ซูชิหน้าล้น แบบญี่ปุ่นกับเค้าเหมือนกัน .. ควันหลงจากญี่ปุ่น Vespa เพิ่งกลับมาสัปดาห์ที่แล้ว ยังไม่เต็มอิ่มกับซูชิสักเท่าไหร่นัก ตามมาลอง Star Chefs Maki Champion ครั้งแรกของประเทศไทยกับขบวน Sushi “หน้าล้น” ลุยกันเลยค่ะ เดินทางมาที่ The nine พระราม 9 [ . . . ]

รีวิว : บุฟเฟ่ต์ชาบู Penguin Eat Shabu @J-Arena ราชพฤกษ์

รีวิว : บุฟเฟ่ต์ชาบู Penguin Eat Shabu @J-Arena ราชพฤกษ์ Penguin Eat Shabu ร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู+ซูชิ มีให้เลือกทานกันแบบ อิ่มไม่อั้น หลากหลายราคา 359++ , 459++, 659++ (ราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่ม) ทานไหวแค่ไหน ก็เลือกทานในราคานั้นกันได้เลย เดี๋ยวนี้ร้านบุฟเฟ่ต์ใหม่ๆเปิดกันมาก ให้เลือกลองกันหลายร้าน โดยส่วนตัว Vespa แล้ว เลือกลองร้านชาบูที่ คัดสรรคุณภาพอาหารที่ดีมาให้ลูกค้า บวกกับราคาต่อหัว [ . . . ]

ตามหาของอร่อยเมืองนางาซากิ ที่ Kinshiro @Rain Hill

ตามหาของอร่อยเมืองนางาซากิ ที่ Kinshiro @Rain Hill วันนี้ Vespa พาไปกินร้าน Kinshiro กันค่ะ อาหารร้านนี้เป็นสูตรต้นตำรับจากเมืองนางาซากิ บนเกาะคิวชู ทางตอนใต้ของประเทศญี่ปุ่น อยากทานมานานอาหารสำหรับเมืองนี้ เค้าว่ากันว่ารสชาติของอาหารจะมีเอกลักษณ์เฉพาะ เพื่อนแนะนำให้มาลองทาน เลยตามมาพิสูจน์กันสักหน่อย เปิดดูเมนูร้านนี้มีอาหารขึ้นชื่อมากมายจริงๆ ถ้าสั่งหมดคงกลับบ้านไม่ไหวแน่นอน แต่ที่ตั้งใจมาทานวันนี้แล้วพลาดไม่ได้ ก็คือ Nagasaki wagyu (A4) – เนื้อสเต๊กนางาซากิ วากิว A4 ราชาแห่งเนื้อต้องยกให้ ” [ . . . ]

Maki-Champion-Maki-คือ

อร่อยเหาะ @ Star Chefs Maki Champion The Nine Rama 9

แต่ละคำที่ทาน เข้าปากปุ๊บ ซอสฉ่ำ น้ำตาซึม @ Star Chefs Maki Champion สะดุดตรงคำว่า Maki Champion นี่แหละค่ะ วันนี้เลยพามาทานร้านสไตล์ Maki Fusion เปิดใหม่การันตีคำว่า Champion ขนาดนี้รสชาติต้องไม่ธรรมดานะนี่ จะเป็นอย่างไรนั้น พูดแล้วก็เดินตรงไปที่ร้านกันเลยค่ะ เป็นคนชอบสังเกตป้ายหน้าร้าน เผื่อมีโปรโมชั่น ส่วนลด อาหารแนะนำ ^_^ ด้านหน้าร้านแนะนำเมนู Shinkansen Maki คือมีรถไฟญี่ปุ่นเป็นอาหารให้ทานด้วย [ . . . ]

Inaho (อินาโฮ) อิ่มละ 390 บาท คุ้มค่าหรือไม่..ลองดู

Inaho (อินาโฮ) อิ่มละ 390 บาท คุ้มค่าหรือไม่..ลองดู ความอยากทานปลาดิบ (sashimi) รอบนี้ โจทย์คือ ราคาไม่แพง อาหารหลากหลาย มีปลาแซลมอนดิบ (salmon sashimi) แล้วที่ไหนหล่ะ..เพื่อนๆต่างลงความเห็นร้านอาหารญี่ปุ่นทั้งแบบสั่งเป็นจานๆ (a la carte) และแบบกินไม่อั้นราคาเดียว (Buffet) ข้อมูลแต่ละร้านน่ารับประทานทั้งนั้นเลยคะ แล้วพวกเราก็มาสะดุดกับร้าน Inaho (อินาโฮ) เป็นร้านอาหารแบบบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ในราคา 390 บาท มีเมนูให้เลือกกว่า 50 รายการ [ . . . ]