ดูกีฬา เรือเร็วฟอร์มูล่า 4 อย่างไรให้สนุกก่อนไปสนาม

ดูกีฬา เรือเร็วฟอร์มูล่า 4 อย่างไรให้สนุกก่อนไปสนาม เรือเร็วฟอร์มูล่า 4 ถือเป็นน้องใหม่ไฟแรง ของเรือเร็วในตระกูล Formula Powerboat ที่อยู่ภายในการดูแลของสมาคมเรือเร็วแห่งประเทศไทย           มีศิษย์พี่เป็นเรือเร็วฟอร์มูล่า 1, ฟอร์มูล่า 550 และ ฟอร์มูล่า 4 ตามลำดับ ที่เคยจัดการแข่งขันแล้วในประเทศไทย เว้นแต่ F4 (ฟอร์มูล่า 4 ) [ . . . ]

น่าเหลือเชื่อ 8 นาที รถโกคาร์ท กีฬาความเร็ว เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก

น่าเหลือเชื่อ 8 นาที รถโกคาร์ท กีฬาความเร็ว เสริมสร้างพัฒนาการเด็ก พี่ชวนไปดูหลานขับ รถโกคาร์ท พร้อมกับพูดว่า เล่นเสร็จจะพาไปกินข้าวกัน vespa เลย ว่างขึ้นมาทันที ตกปากรับคำ เดินทางไปจุดนัดพบ RCA ที่เต็มไปด้วยร้านอาหาร ผับที่โด่งดังในสมัยที่เราเป็นวัยรุ่น มีด้วยหรอ สนามแข่งโกคาร์ท  ปรากฏว่ามีแฮะ สนามนี้อยู่ชั้น 2 ของ top supermarket ไปถึงให้สังเกตป้าย Easy Kart, RCA เจอแล้วค่ะ [ . . . ]

Singhafootballleague2015

สิงห์ ฟุตบอล ลีก 2015-2016 พา 2 ทีมฟุตบอลสมัครเล่น ไปสนามระดับโลก สแตมฟอร์ด บริดจ์

สิงห์ ฟุตบอล ลีก 2015-2016 พา 2 ทีมฟุตบอลสมัครเล่น ไปสนามระดับโลก สแตมฟอร์ด บริดจ์ รายการ สิงห์ ฟุตบอล ลีก 2015-2016 พาทีมฟุตบอลสมัครเล่น ไปเตะถึงสนามบอลระดับโลก สแตมฟอร์ด บริดจ์  ว่าด้วยเรื่อง กีฬาฟุตบอล เป็นกีฬาที่โดยส่วนมาก คุณสุภาพบุรุษ มักจะนิยมเล่นเป็นประจำสม่ำเสมอ บ้างท่านถึงกับชื่นชอบ เล่นฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ และบ่อยครั้งมักจะเห็นผู้ชายเล่นมากกว่าผู้หญิง (ทีมผู้หญิงก็มีนะ..แต่ไม่เป็นที่นิยม..ในปัจจุบันเลยยังน้อยอยู่) บางคนเล่นเป็นเกมส์กีฬา บางคนเล่นเป็นการออกกำลังกาย บางคนเล่น [ . . . ]

PBP Paris-Brest-Paris Randonneur 2015 ปั่นจักรยาน 1200 กม. พิชิตใจนักปั่นน่องเหล็กไทยไปกับซันโว

PBP Paris-Brest-Paris Randonneur 2015 ปั่นจักรยาน 1200 กม. พิชิตใจนักปั่นน่องเหล็กไทยไปกับซันโว งานปั่นจักรยาน 1200 กม. PBP Paris-Brest-Paris Randonneur 2015 ครั้งนี้ ออแด็กซ์ รองดองเนอร์ ประเทศไทย นำทีมโดยนายเกตุ วรกำธร ( MR. BOB USHER ) และนางวิภาดา ถิรานุชิตพงศ์ (พี่จือ) พร้อมคณะนักปั่นน่องเหล็กของไทย ร่วมมอบดอกไม้แสดงความขอบคุณ ที่ได้รับการสนับสนุนหลักจากเครื่องดื่มเกลือแร่ [ . . . ]

Singha Infinite Cycling Team

เสื้อสำหรับปั่นจักรยาน แก้ปัญหาการปั่นจักรยานได้ จริงหรือ!!

เสื้อสำหรับปั่นจักรยาน เนื้อผ้าดี น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย สามารถแก้ปัญหาได้จริงหรือ !! แอบซุ่มปั่นจักรยานมาได้สักระยะหนึ่งแล้วค่ะ แต่อีกปัญหาหนึ่งที่พบเวลาเวลาปั่นจักรยานเป็นเวลานานๆ คือ เสื้อสำหรับปั่นจักรยาน ที่สวมใส่ไม่สบายตัว เวลามีเหงื่อออกมากเสื้อจะเปียกและแห้งช้า แก้ไขปัญหาอย่างไรดี  เวลาออกทริปปั่นจักรยาน สังเกตเห็นนักปั่นส่วนใหญ่สวม เสื้อสำหรับปั่นจักรยาน กันโดยเฉพาะ เสื้อจักรยานพร้อมกางเกงที่สวมใส่แล้วกะทัดรัด ทะมัดทะแมง สบายตัว ดูไม่อันตรายขณะปั่น แถมเสื้อบางตัวเท่ห์ชมัด คงต้องลองหาซื้อชุดสำหรับปั่นจักรยานมาใส่ดูบ้างแล้วหล่ะค่ะ บางงานที่ไปก็มีเสื้อมาจำหน่ายหลายบูธอยู่ค่ะ แต่ยังไม่ถูกใจเท่าไหร่นัก ไหนๆจะลงทุนจริงจังทั้งที ขอเลือกนานหน่อยนะค่ะ พี่ที่เชียงรายเล่าให้ฟังว่า ที่เชียงรายมีที่ปั่นจักรยานแล้วนะ รู้ยัง [ . . . ]